Bộ điều khiển cửa cuốn

800.000 - 5.200.000

Bảo hành 12 - 24 tháng
Công nghệ Mã nhảy, mã cố định, điều khiển bằng điện thoại
Hoạt động Phạm vi 50 - 100m, không giới hạn.

Mô tả

Lưu ý:

Hiện nay tại tphcm, hành vi dò mã khóa, sao chép mã khóa cửa cuốn xảy ra khá tinh vi bằng những thiết bị không rõ nguồn gốc và cách thức thực hiện. Tuy nhiên theo như chúng tôi tìm hiểu thì đối với dòng bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy thì thiết bị này không thể dò được mã khóa bởi khả năng bảo mật cực kỳ cao. Với loại hộp điều khiển cửa cuốn mã cố định và mã gạt, khi sử dụng khoảng 1 - 1,5 tháng quý khách nên xóa và cài đặt lại mã khóa cửa cuốn để đảm bảo an toàn hơn cho gia đình. Bài viết này Huy thành phát sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách cài đặt điều khiển cửa cuốn một cách dễ dàng nhất nhé.

Bộ điều khiển cửa bằng ứng dụng di động


Ưu điểm:

  • Gắn được trên các loại cửa.
  • Độ bảo mật cực cao.
  • Tự thay đổi, cài đặt mã khóa theo ý muốn.
  • Đóng mở cửa từ xa nhờ kết nối internet.

Giao diện khóa cửa trên điên thoại.Cách cài đặt khóa cửa cuốn

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thay đổi mã khóa loại hộp điều khiển mã cố định tần số - Mẫu sẽ là loại điều khiển HSX được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Hộp điều khiển cửa cuốn HSX là loại hộp điều khiển remote cửa cuốn sử dụng bộ mã cố định, mã nhận, mã cài sóng với tần số 433 MHz, thích hợp với các dòng motor cửa cuốn phổ thông hiện nay như motor HG, motor Hoyoka,...

Cách cài thêm remote cửa cuốn

Cách này thường áp dụng cho trường hợp bạn mua thêm remote để sử dụng, cách cài như sau:

Các bạn nhìn vào phía bên cạnh của hộp điều khiển có 2 lỗ, một cái có hình chữ nhật và một cái có hình tròn nhỏ. Sử dụng một vật nhọn như tăm để nhấn vào lỗ tròn, bên trong lỗ tròn có một nút nhấn ẩn, chỉ cần nhấn vào cho đến khi nghe tiếng *cạch* thì thả ra, đèn trên hộp điều khiển tắt. Sau đó dùng remote mới, nhấn nút lên hoặc xuống, nếu motor hoạt động thì bạn đã cài được thêm remote cửa cuốn cho nhà mình rồi.

 

Cách xóa và cài đặt mã khóa cửa cuốn

Cách này thường áp dụng cho trường hợp mất remote cửa cuốn hoặc đổi mã cửa cuốn sau thời gian dài sử dụng để an toàn, cách xóa như sau:

Cũng dùng vật nhọn để nhấn vào lỗ tròn, giữ trong khoảng 10 giây, lưu ý khi nhấn vào thì đèn sẽ tắt, giữ đến khi đèn sáng trở lại rồi nhả ra, các bạn chờ đèn nhấp nháy đến khi sáng hẳn, dùng remote để thử, lúc này remote không thể điều khiển motor hoạt động nữa, như vậy là đã hoàn thành việc xóa mã khóa cửa cuốn. Muốn cài lại các bạn làm theo cách cài remote cửa cuốn như trên nhé.

Lưu ý:  Mỗi lần cài 1 remote đều làm lại như phần hướng dẫn cài remote cửa cuốn

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách thay đổi mã cửa cuốn HSX tần số 433 MHz. 

Ngoài ra nếu quý khách vẫn không làm được, chúng tôi vẫn có đội ngũ kỹ thuật chuyên cài, xóa mã khóa cửa cuốn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Hay liên hệ tới 0949663635 để được kỹ thuật viên của Huy thành phát hướng dẫn bạn tốt hơn nhé.Chúng tôi cam kết sửa chữa:

  • Bảo hành 6 tháng - 5 năm tùy lỗi và thiết bị
  • Hoàn tiền 1OO% nếu không ưng ý
  • Phục vụ nhiệt tình đến nhanh 24/24
  • Dịch vụ 24/24 từ thứ 2 đến chủ nhật
  • Bảo hành đổi mới 1 đổi 1 nếu lỗi do kỹ thuật