Cửa cuốn đài loan

310k - 3680k

Bảo hành 12 tháng
Chất liệu Tôn kẽm sơn tĩnh điện
Công nghệ Đài Loan
Hoạt động Motor kéo hoặc kéo bằng tay trở lực loxo
Màu Xanh ngọc - vàng kem
Độ dày 0,6mm - 1,2mm

Mô tả


Nan kẽm mạ màu
310.000 đ
Xem chi tiết
Nan thép sơn tĩnh điện Mitadoor
1.050.000 đ
Xem chi tiết
Nan Inox Mitadoor
1.550.000 đ
Xem chi tiết

Cửa cuốn Đài loan có độ bển cao, giá cả hấp dẫn, sử dụng công nghệ mã hóa mỗi lần mở nên an toàn tuyệt đối

Các tính năng ưu việt dòng cửa cuốn Đài Loan

1. Đảm bảo an toàn cho tài sản:

Công nghệ mã hóa mỗi lần mở: Sau mỗi một lần bạn đóng mở cửa cuốn thì mã mở cửa sẽ thay đổi theo. Điều này giúp cửa cuốn bạn hoàn toàn bảo mật trước bọn trộm chuyên nghiệp hiên nay.

Khóa đóng mở an toàn: Chốt khóa cửa cuốn Đài Loan sử dụng là loại chốt khóa cấu tạo rất bền bỉ, nếu không có chìa khóa chính thì không thể mở được.

2. Sử dụng cho các công trình lớn với chi phí thấp:

Chi phí để sở hữu một sản phẩm cửa cuốn cho các công trình lớn thường đắt hơn 5-10% so với một cửa cuốn Đài Loan có cùng tính năng. Dưới đây là những lý do giúp khiến cửa cuốn Đài Loan có mức giá rẻ và vẫn có rất nhiều tính năng hấp dẫn:

Nguyên liệu phổ thông: Sử dụng nguyên liệu chính là thép, inox, thép không rỉ:  Đây đều là những nguyên liệu đơn giản dễ tìm và độ bền cao giúp giá thành sản xuất cửa cuốn Đài Loan được giảm đi rất nhiều.

Dễ dàng lắp ráp sử dụng: Một trong những điểm ưu việt cửa cuốn Đài Loan có mà các chủ nhà thầu rất thích đó là dễ dàng lắp ráp và sử dụng trong các công trình lớn.Các linh phụ kiện dễ dàng nâng cấp theo yêu cầu của chủ công trình.

3. Bền bỉ theo thời gian:

Dù thời tiết và khí hậu ở Việt Nam khá là thất thường có thể gây ảnh hưởng đến độ bền của cửa cuốn. Tuy nhiên với dòng cửa cuốn Đài Loan thì điều này không gây khó khăn bởi nguyên liệu sử dụng đa phần là những nguyên liệu cứng có độ bền cao.


Cửa cuốn Đài Loan dày 0.6mm

Cửa cuốn Đài Loan dày 0,8mm

Cửa cuốn Đài Loan dày  1.0mm

Cửa cuốn Đài Loan dày 1.2mm

Hiện nay Huy Thành Phát là đơn vị cung cấp, phân phối trực tiếp dòng cửa cuốn Đài Loan chính hãng với mức giá hợp lý kèm theo những quà tặng đặc biệt theo chương trình khuyến mại. Bên cạnh Huy thanh phát còn hỗ trợ vận chuyển, tư vấn, thiết kế cửa cuốn Đài Loan sao cho phù hợp với công trình của bạn. hay gọi ngay cho chúng tôi 0949 66 36 35 để được tư vấn miễn phí nhé.

Ghi chú:

  • Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
  • Độ dày và trọng lượng sản phẩm +_ 8%
  • Bảng giá trên bao gồm chi phi vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện khu vựng tp.hcm.

Lưu ý: Nan cửa Mitadoor đã được đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp tại Cục sở hữu trí tuệ việt nam, mọi sao chép hàng nhái đều vi phạm luật.

Chúng tôi cam kết sửa chữa:

  • Bảo hành 6 tháng - 5 năm tùy lỗi và thiết bị
  • Hoàn tiền 1OO% nếu không ưng ý
  • Phục vụ nhiệt tình đến nhanh 24/24
  • Dịch vụ 24/24 từ thứ 2 đến chủ nhật
  • Bảo hành đổi mới 1 đổi 1 nếu lỗi do kỹ thuật